3 tone màu mắt khói mùa thu

3 tone màu mắt khói mùa thu

Trang điểm mắt màu khói từ lâu đã trở thành sở thích của những bạn gái yêu vẻ đẹp sang trọng. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn ba kiểu đánh mắt màu khói hoàn toàn mới. Chúng đều ấn tượng, dễ thực hiện lại rất thích hợp với tiết trời đầu thu.

Mắt khói màu xanh lam

Nữ diễn viên Amanda Seyfried đã nói: “Khi đánh màu mắt này, tôi có cảm giác mình trông giống nàng tiên cá! Nó giúp tôi có được đôi mắt vừa tươi mát, vừa đẹp say đắm trong mùa thu”.

Cách đánh:
Bước 1: Bạn đánh hai loại phấn bột (số 1 và 2) lên mắt với thứ tự: màu xanh lá thông thẫm lên phần mí mắt trước, rồi đến màu xanh lam có nhũ óng ánh phủ lên toàn bộ phần trong và ngoài nếp gấp mí. Bạn cũng dùng màu xanh lam có nhũ này đánh một đường mảnh dọc theo đường viền mi dưới.
Nghe có vẻ đơn giản nhưng chuyên gia trang điểm Mariel Barrera cũng lưu ý bạn: “Chìa khóa để đánh mắt đẹp là bạn phải tán phấn bột thật kỹ, thật ăn vào mí mắt. Chỉ có vậy hai màu phấn mắt mới có thể tan ra, hòa vào nhau, tạo cho bạn một đôi mắt màu khói xanh xinh đẹp”.
Bước 2: Bạn uốn cong lông mi và dùng mascara màu đen (số 3) chải khoảng hai lớp lên lông mi là vừa đủ.

Mắt khói màu kim loại

mat-khoi-mau-kim-loai-mua-thu.jpg
“Màu mắt này khiến tôi trông thật hiện đại và bí ẩn, giống như một cô nàng robot đến từ tương lai”, Amanda Seyfried nói.
Cách đánh:
Bước 1: Kiểu đánh mắt này phức tạp hơn một chút. Đầu tiên bạn đánh một lớp phấn bột màu bạc (số 1) lên toàn bộ phần mí mắt. Tuy nhiên, lưu ý là bạn chỉ nên đánh cao một chút ở hốc mắt chứ không đánh cao hẳn lên tận gò lông mày.
“Nếu bạn tán màu bạc ở đuôi mắt lên quá cao, sát chân mày, đôi mắt sẽ trở nên hung dữ”, chuyên gia trang điểm Barrera cho biết.
Bước 2: Định hình đường viền mắt. Bạn dùng bút chì màu bạc (số 2) kẻ viền mí dưới và bút chì đen (số 3) kẻ viền mí trên.
Bước 3: Phủ lên lông mi một lớp mascara làm dài (ảnh 4) cho đôi mắt thêm ấn tượng.
Bước 4: Bạn tiếp tục dùng cọ nhỏ, đầu mảnh, tán phấn bột màu nâu (số 5) vòng theo viền mí dưới. “Bạn nghĩ rằng màu nâu trông thật lạc lõng khi đi cùng bạc. Tuy nhiên, trên thực tế chút màu nâu nhấn bên dưới tạo ra hiệu ứng mềm mại cho tổng thể đôi mắt bạc một cách đáng ngạc nhiên”, Mariel Barrera giải thích.

Mắt khói màu nâu

“Thật kỳ diệu làm sao, khuôn mặt tôi dường như thay đổi hoàn toàn với đôi mắt màu nâu khói. Tôi rất thích đánh nó hằng ngày. Nó khiến tôi trông thật sexy”, Amanda Seyfried.
Cách đánh:
Bước 1: Bạn dùng một chiếc cọ chắc, đầu dẹt, chấm vào phấn mắt màu nâu (số 1), tán một lớp thật đậm và mảnh theo đường viền mí mắt. Kéo dài đường viền mí này ra đường tận góc ngoài của mắt. Đường viền mí trên và dưới này sẽ gặp nhau ở bên ngoài đuôi mắt thật của bạn, tạo thành một hình chữ V.
Sau đó, bạn nhẹ nhàng dùng ngón tay tán đều một lớp phấn nâu mỏng (vẫn màu phấn đó) từ mí mắt tới hết gò lông mày.
Bước 2: Tiếp tục dùng bút chì kẻ viền mí màu nâu chocolate (số 2), kẻ đậm dọc theo đường lông mi trên và dưới, dày ở phía đuôi, nhọn dần về phía trong hốc mắt.
Bước 3: Chải khoảng ba lớp mascara làm dài, màu đen tuyền (số 3), lên lông mi trên và dưới để hàng lông mi nổi bật trên lớp trang điểm mắt màu nâu đậm của bạn.

3 tone màu mắt khói mùa thu
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top