Xu hướng màu sắc trang điểm mắt 2014

Xu hướng màu sắc trang điểm mắt 2014

Màu mắt tím và xanh cô-ban, kẻ mắt xanh navy là những xu hướng trang điểm mắt được ưa chuộng của phái đẹp trong năm 2014.

Trang điểm màu mắt tím

Màu tím đang là xu hướng của năm 2014, dưới đây là một số mẹo nhỏ dễ dàng để bạn trở thành một quý cô sang trọng và xinh đẹp với màu mắt tím và trở nên đặc biệt hơn trong buổi tiệc.

Xu hướng trang điểm makeup màu mắt tím 2014

Xu hướng trang điểm màu mắt tím 2014

Màu tím là màu dễ phù hợp với hầu hết màu da và màu mắt của mọi người tùy theo đặc điểm của khuôn mặt mà có những cách phối màu mắt khác nhau để gây ấn tượng. Sự phối hợp các tone màu tím khác nhau một cách hài hòa sẽ giúp nổi bật ánh nhìn của bạn một cách không ngờ đấy.
Hãy đánh màu mắt khói tím theo dải màu từ nhạt đến vừa và nhấn mạnh phần đuôi mắt để tạo đôi mắt sâu và thu hút cho đôi mắt nhỏ. Đôi mắt của bạn sẽ trở nên quyến rũ và dịu dàng hơn bao giờ hết
Với những cô nàng cá tính thì cũng có thể phá cách với kẻ mắt nước màu tím thay cho màu đen đơn điệu.

Màu mắt xanh cô-ban

Xu hướng trang điểm màu mắt xanh cô-ban 2014

Xu hướng trang điểm màu mắt xanh cô-ban

Ngoài màu tím, phấn mắt xanh cô-ban sẽ là màu ưa thích của các chị em trong năm 2014. Với màu mắt xanh cobalt bạn sẽ luôn nổi bật dù chỉ phối với bộ cánh đơn giản hàng ngày. Tuy nhiên chống chỉ định phối đồ sặc sỡ khi trang điểm mắt màu xanh cobalt trừ khi bạn muốn hóa trang thành một con vẹt. Phối đồ ton–sur–ton khi trang điểm màu mắt xanh cobalt là một sự lựa chọn an toàn.

Kẻ viền mắt xanh

Taylor Swift kẻ viền mắt màu xanh blue

Taylor Swift với viền mắt màu xanh hút hồn.

Bạn đã quá quen với chì kẻ mắt đen? Hãy làm mới mình bởi chì kẻ mắt xanh, đang là xu hướng của năm 2014. Với đôi mắt kẻ xanh navy bạn chỉ cần trang điểm nude nhẹ nhàng là đã đủ thu hút mọi ánh nhìn. Bạn có thể kết hợp kẻ mắt xanh navy kèm theo nhũ ánh để đôi mắt long lanh hơn.
(Theo Misskhue)

Xu hướng màu sắc trang điểm mắt 2014
4.8 (96.67%) 6 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top